Xu hướng đồng hồ bằng gỗ | Diễn đàn đồ gỗ

Xu hướng đồng hồ bằng gỗ

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Gần đây, khi tôi rửa mắt ở chợ, tôi thấy những người bán đồng hồ bằng gỗ bật lên. Làm thế nào đến gỗ?!? Thông thường, gỗ tiêu chuẩn được sử dụng cho hàng thủ công, đồ nội thất, lưu trữ. Nó độc đáo và cảm giác như cổ điển. Bắt đầu từ một cảm giác tò mò với sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ bằng gỗ trong một trung tâm mua sắm, tôi cũng giành được một số đồng hồ.

1. Matoa
Matoa là một thương hiệu của đồng hồ bằng gỗ thủ công được cho là thành công nhất. Thương hiệu này sản xuất và bán đồng hồ bằng gỗ được làm từ gỗ sonokeling (gỗ hồng mộc), gỗ maple canadian hoặc gỗ tếch sungkai. Tất cả các sản phẩm đồng hồ bằng gỗ do Matoa sản xuất đều được làm hoàn toàn bằng gỗ, từ đồng hồ đến dây đeo. Không chỉ làm việc trên thị trường trong nước, Matoa cũng đã quản lý để bán sản phẩm của họ đến 9 quốc gia khác.


2. Woodka
Thương hiệu đồng hồ bằng gỗ thủ công thứ hai là Woodka. Điều duy nhất về sản phẩm duy nhất của Woodka là chiếc đồng hồ được làm bằng gỗ, nhưng dây đeo sử dụng vải hoặc bằng da thủ công của Indonesia có thể được thay thế theo ý muốn. Dây đeo được cung cấp bởi Woodka cũng rất đa dạng và thú vị. Chiếc đồng hồ bằng gỗ này nhắm vào những người trẻ tuổi và thậm chí bán nó cho Nam Phi.


3. Zwagerry
Một điều độc đáo và độc đáo từ Zwagery là nguyên liệu chính của họ trong sản xuất các sản phẩm, cụ thể là gỗ lim hoặc gỗ lim. Như tên gọi của nó, gỗ lim là rất mạnh mẽ và thường được sử dụng để làm cho thân tàu và chịu được các cuộc tấn công mối và điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh. Do đó, Zwagery đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.


4. NR Bowties
Như tên gọi của nó, các NR Bowties thực sự là những thợ thủ công làm cho mối quan hệ bằng tay. Duy nhất, chiếc nơ được làm bởi thương hiệu này đều được làm bằng gỗ. Nhưng sau đó, NR Bowties đã cố gắng để khám phá một số sản phẩm thủ công khác bằng gỗ mà họ có, từ các ghim gỗ, kính gỗ, đến đồng hồ bằng gỗ cuối cùng. Giá của chiếc đồng hồ, được định giá bởi NR Bowties, cũng rẻ hơn đồng hồ trên thị trường, dưới mức Rp.500,000.


Vâng, ở trên là 4 thương hiệu đồng hồ mà tôi nhận được một nắp và theo tôi tôi có một mô hình tốt. Cool một lần nữa một số thương hiệu đã đi du lịch đất được bán trong nước. Rất ấn tượng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Indonesia đi quốc tế.

Sự tồn tại của một nguồn cung cấp hoặc người bán phải ở đó vì người mua. Bro, có ai thích đồng hồ bằng gỗ không? Xin vui lòng chia sẻ kinh nghiệm của mình bằng cách sử dụng một chiếc đồng hồ bằng gỗ!
 

Facebook Comment