Tư vấn thiết kế quầy trà sữa inox | Diễn đàn đồ gỗ

Tư vấn thiết kế quầy trà sữa inox

thuan1901

New member
#1
Tư vấn thiết kế quầy trà sữa inox
Một quầy trà sữa inox chuyên nghiệp không chỉ giúp cho nhà hàng, quán Bar trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, mà còn giúp cho việc pha chế đồ uống trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Quầy trà sữa inox không chỉ là vị trí để các Bartender, Barista thể hiện tài năng mà còn là một phần quan trọng trong tổng thể kiến trúc và phong cách quán.

1546485703505.png


>>> Tham khảo ngay: Hùng Cường cung cấp quầy trà sữa inox theo yêu cầu

Quầy trà sữa inox tạo ấn tượng với thực khách trong quán

- Đây là nơi thu hút sự quan tâm của thực khách .Từ việc ngồi quanh quầy pha chế để chiêm ngưỡng thao tác trên nhân viên pha chế.Vậy nên, bạn phải sắp xếp quầy pha chế thật đẹp cùng lúc chuyên nghiệp múc đích gây ấn tượng mạnh, làm cho dựng niềm tin cho khách hàng.
- Hệ thống kệ đặt các bình đựng các loại Cafe, kệ để ly, kệ để máy pha chế… sẽ rất hữu ích trong việc tạo sự ngăn nắp, chuyên nghiệp.
- Phong cách quầy pha chế chuyên nghiệp cần có điểm nhấn, nhưng phải đồng bộ với không gian quán.


1546485743452.png


>>> Xem tiếp: Những mẫu quầy bar inox mới nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế hệ quầy pha chế chuyên nghiệp cho Bar nhà hàng

Ưu điểm của quầy trà sữa inox

- Với các tính năng đặc trưng thì thép không gỉ sẽ rất lâu bền với thời gian, do đó cũng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, không cần bỏ quá nhiều chi phí để duy trì vì inox mang các tính chất vượt trội hơn so với các chất liệu khác như:
+ Tốc độ hóa bền rèn cao.
+ Độ dẻo cao hơn.
+ Độ cứng và độ bền cao hơn.
+ Độ bền nóng cao hơn.
+ Chống chịu ăn mòn cao hơn.
+ Độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn.
- Ngoài ra các chi tiết nhỏ nhất đều được quan tâm và tối ưu nhất đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Điển hình như việc tất cả các góc cạnh đều được mài phẳng tránh gây nguy hiểm cho người dùng.


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.


CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
 

Facebook Comment