Kinh nghiệm - [Tư Vấn] Gỗ phay có tốt không? Đặc điểm & tư vấn 2019 | Diễn đàn đồ gỗ

Kinh nghiệm [Tư Vấn] Gỗ phay có tốt không? Đặc điểm & tư vấn 2019

#1
Tôi là Lê Doãn Trung , CEO Moduleo chuyên cung cấp sàn nhựa cao cấp Moduleo , sàn vinyl giả gỗ, sàn nhựa giả đá,... gần đây có rất nhiều người băn khoăn về vấn đề gỗ phay có tốt không. Nên hôm nay tôi xin chia sẻ cho cho những ai quan tâm về vấn đè này.
Gỗ phay là loại gỗ có sự rắn chắc, chất gỗ nặng, đẹp mắt và ít bị biến đổi sau thời gian sử dụng lâu dài. Nhiều gia đình đã tìm mua gỗ phay để đóng nội thất, mà đặc biệt là các tấm sập gỗ để sử dụng trong gia đình.


Gỗ phay là loại gỗ rắn, tỷ trọng 0,458. Lực kéo ngang thớ 17kg/cm2, lưc nén dọc thớ 343kg/cm2, oằn 869kg/cm2, hệ số co rút 0,24 – 0,37. Gỗ phay dùng dể xây dựng nhà cửa, làm nội thất, đóng tủ quần áo, bàn ghế, tủ thờ,… Đặc biệt, vì đây là cây gỗ lớn nên thường đùng để đóng sập, hoặc làm các loại bàn, giường nguyên khối.


Gỗ phay ít nứt, không cong vênh, không mối mọt, gỗ không có nhiều vân nhưng sớ gỗ mịn làm đồ nội thất rất đẹp. Chất gỗ ổn định, ít bị hư hại ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.Gỗ phay đẹp, lại có giá cả phù hợp nên được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn, sử dụng trong gia đình. Mặc dù được đánh giá là có khả năng chống mối mọt hiệu quả, tuy nhiên, trong thực tế, nhiều sản phẩm bằng gỗ phay vẫn bị mối mọt tấn công. Tốt nhất, các gia đình nên sử dụng các dịch vụ chống mối công trình uy tín để có phương pháp phòng mối hiệu quả, giữ cho đồ gỗ phay luôn bền đẹp và nâng cao tuổi thọ của gỗ.


Với những thông tin trên chắc bạn đã nắm được Moduleo.vn gỗ phay có tốt không. Chúc bạn sẽ sử dụng hợp lý trong nội thấp nhà mình.

Liên hệ với Moduleo:


Moduleo

Địa chỉ: Số 02 TT5C, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội 10000, Việt Nam
Hotline: 0971078666
Mail: moduleovietnam@gmail.com
Website: moduleo.vn
 

Facebook Comment