• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế showroom theo phong cách trẻ trung hiện đại

#1
Thiết kế showroom trưng bày sản phẩm hội tụ các yếu tố : “sản phẩm tốt, không đep” sẽ dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng. Hãy làm chủ không gian và thành công trong kinh doanh nhé!

Trong kinh doanh, việc thiết kế showroom đặc biệt quan trọng trọng. Có một nơi để trưng bày sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm.
Theo đó, một showroom được thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng với khách hàng cho những lần mua hàng tiếp theo. Đặc biệt đối với khách hàng lứa trẻ, một không gian trẻ trung hiện đại sẽ là điều níu kéo yêu thích cho khách hàng.


Bài trí các sản phẩm theo khu vực, lối đi rộng rãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
Việc sắp xếp bài trí, thiết kế nội thất rất quan trọng trong thiết kế showroom. Hãy phân loại chúng theo từng khu vực, ví dụ như shop giày dép thì cần phân loại giày dép nam nữ, giày cao gót, dép bệt, giày người lớn, trẻ em… quần áo nam nữ, áo thun, áo sơ mi hay áo váy dạ hội, đồ công sở, đồ bơi, nội y… để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, thử và mua đồ. Ngoài ra việc này còn giúp chú shop kiểm soát được hàng hóa của mình.
Bài trí sản phẩm nên chừa lối đi rộng rãi, thoải mái để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và chọn mua hàng, tránh va chạm làm rơi đổ vỡ những sản phẩm dễ vỡ…Trang trí thêm với những vật dụng trang trí cho shop thêm độc đáo, lôi cuốn như bình bông, khung tranh, ảnh… giúp shop sang trọng mà lại trẻ trung, hiện đại.

Phân loại sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng.
Thiết kế showroom theo phong cách hiện đại trẻ trung là những sắc màu tươi sáng, đó là sắc màu cam , đỏ, hồng, xanh…. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sắc màu mình yêu thích trong thiết kế, phù hợp với kiến trúc và các sản phẩm kinh doanh. Phối hợp các màu sắc ăn nhập tạo sự nổi bật cho không gian.

Ngoài ra thì ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế shop. Tùy theo từng không gian để lựa chọn ánh sáng phù hợp, hiện nay có rất nhiều loại ánh sáng cho sự lựa chọn ví dụ như ánh sáng vàng, áng sáng trắng.. Và hầu hết các shop đều sử dụng đèn trang trí với ánh sáng trắng để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và so sánh, lựa chọn sản phẩm.
Việc lựa chọn màu sắc ánh sáng nên phù hợp với phong thủy cũng như cung mệnh của chủ nhân để đem lại may mắn và hiệu quả trong kinh doanh.
 

Facebook Comment

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet