Thiết kế phòng bếp theo kiểu nhà hàng là cách thẩm mỹ thực sự | Diễn đàn đồ gỗ
  • Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thiết kế phòng bếp theo kiểu nhà hàng là cách thẩm mỹ thực sự

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Không gian phòng ăn hoàn toàn sử dụng không gian dọc, sự va chạm giữa tủ màu trắng và màu tường làm cho mắt người sáng lên, đồng thời mở rộng cảm giác về không gian, kiểu dáng đẹp, đơn giản làm giảm sự đông đúc và lộn xộn. Ý thức nghệ thuật.

Nhà hàng của khách là nơi quan trọng để tiếp nhận và giải trí, và đây cũng là khu vực sinh hoạt thường xuyên hơn của gia đình. Thiết kế tốt và xấu của nhà hàng phản ánh trực tiếp thái độ của một gia đình với cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm cuộc sống của bạn. Vì vậy, thiết kế của nhà hàng là một ưu tiên hàng đầu và không được đánh giá thấp! Vải nhỏ sau đây giới thiệu một số thiết kế phòng khách tuyệt vời, như một tài liệu tham khảo.

01 | Đơn giản nghệ thuậtKhông gian phòng ăn hoàn toàn sử dụng không gian dọc, sự va chạm giữa tủ màu trắng và màu tường làm cho mắt người sáng lên, đồng thời mở rộng cảm giác về không gian, kiểu dáng đẹp, đơn giản làm giảm sự đông đúc và lộn xộn. Ý thức nghệ thuật.

02 | Breeze mùa hè, đen và trắng cổ điểnVì không gian hạn chế, phòng khách và ban công có thể được kết hợp với nhau, điều này sẽ cho phép nhiều không gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Gọn gàng, tinh khiết. Tủ khóa phía sau ghế sofa có thể được sử dụng như một phân vùng nhỏ của không gian, và cũng có thể được sử dụng như một tủ búp phê.

03 | Hiển thị loại tủ TVSự kết hợp của tủ sàn, cộng với tủ TV và phân vùng rỗng, phân biệt khu vực phòng ăn, nếu bạn thích, bạn cũng có thể đặt bình hoa hoặc tranh nghệ thuật để tăng cường phong cách của nhà hàng ngay lập tức.

Tủ kết hợp tủ TVTủ TV kết hợp mang lại cảm giác ổn định. Bàn đá cẩm thạch bàn cà phê làm nổi bật chất lượng cao quý của chủ sở hữu.

Sự kết hợp của tủ TV tạo điều kiện lưu trữ và đồng thời có chức năng hiển thị. Nhà hàng phụ thuộc vào phòng khách nhưng không ảnh hưởng lẫn nhau. Bạn có thể tắm dưới ánh mặt trời hoặc xem một bộ phim truyền hình ở đây, và đó chỉ là một ngày hạnh phúc.
 

Facebook Comment