• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Thi công nội thất phòng khách đẹp với những phụ kiện trang trí độc đáo

#1
Thi công nội thất phòng khách đẹp với những phụ kiện trang trí độc đáo đem lại cho bạn một không gian đẹp và thanh lịch, thể hiện thẩm mỹ của chủ nhân. Vì thế bạn cần lựa chọn những phụ kiện trang trí đẹp, bắt mắt để đạt được mục đích thiết kế của mình cũng như ấn tượng cho mọi người.

Những phụ kiện trang trí độc đáo trong thiết kế nội thất được ưa chuộng sử dụng trong phòng khách thường mang tính sang trọng, nhẹ nhàng đem lại sự thanh lịch cho căn phòng.

Rèm phòng khách đem lại sự sang trọng cũng như thanh lịch, lãng mạn cho căn phòng khách. Bạn hãy chọn những loại rèm mỏng, mềm mại như chất liệu lụa hoặc vải voan. Chất liệu này mùa hè sẽ rất mát và tạo cho phòng khách sự mềm mại, quyến rũ. Hoặc bạn có thể sử dụng rèm xếp lớp cho sự sáng tạo cũng như độc đáo.

Trang trí với những tấm thảm trải sàn, đặc biệt là thảm sofa không chỉ đẹp cho căn phòng mà còn tôn lên vẻ đẹp của sofa, tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách. Thảm sofa phòng khách thường có hình chữ nhật, hình vuông, hoặc hình tròn, còn có cả hình bầu dục theo yêu thích của chủ nhân.
Đặt những chiếc đèn trong phòng khách để tạo thêm ánh sáng hoặc tạo ra những trạng thái màu sắc sáng tạo. Đèn bàn được thiết kế nhiều hình dáng rất đặc biệt, với những mẫu mã đa dạng, mang tính trang trí cao.

Ngoài ra, bạn hãy đặt những chiếc kệ đựng đồ, việc này không chỉ trang trí mà còn giúp căn phòng gọn gàng và lịch sự hơn. Cùng một số vật trang trí như gối sofa, thú bông, bình hoa, hoa, các con vật trang trí như hạc, chim, voi …
 

Facebook Comment

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet