Sàn nhựa ngoài trời lắp đặt hành lang chung cư - căn hộ | Diễn đàn đồ gỗ

Sàn nhựa ngoài trời lắp đặt hành lang chung cư - căn hộ

quynhhnhu

New member
#1
Sàn nhựa ngoài trời lắp đặt hành lang chung cư - căn hộ

Sàn gỗ nhựa ngoài trời với nhiều ứng dụng, chúng ta thường thấy ở hồ bơi, các sân cỏ đường đi thích nghi với điều kiện khắc nhiệt trực tiếp với thiên nhiên. Với các chung cư căn hộ hay nhà phố, biệt thự thương luôn có một hoặc nhiều hành lang ngoài trời, để đẹp hơn, sạch sẽ hơn, an toàn hơn khách hàng đã chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt.Công trình sàn gỗ nhựa ngoài trời cho hành lang chung cư - căn hộ

Thật khó để có thể chọn loại vật liệu ốp ngoài trời điển hình như khu vực hành lang của các chung cư - căn hộ cao cấp, với điều kiện sử dụng khắc nhiệt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hay thường xuyên mang độ ẩm hay ngập nước. Gia Hoàng luôn tư vấn sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, sử dụng sàn nhựa ngoài trời cho các khu vực này.


Công trình lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Ngoài vấn đề thẩm mỹ không thể không quan tâm đến vấn đề an toàn, sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt khu vực hành lang chung cư, căn hộ giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có tính chịu lực cao, khả năng chống trơn trượt tốt. Thoát nước nhanh nhờ thiết kế đặc biệt hạn chế tối đa khả năng phát triển của rong rêu, cặn bẩn gây hại cho sức khỏe và đảm bảo thẩm mỹ lâu dài.


Vật liệu tối ưu lắp đặt khu vực hành lang chung cư - căn hộ

Nói về chất lượng đây là sản phẩm sàn nhựa chuyên dụng lắp đặt cho khu vực ngoài trời đặc biệt tại các hồ bơi, các khuôn viên cao cấp có tuổi thọ cao gần như không phát sinh các hư hỏng vặt, chỉ cần thi công đúng cách khách hàng không còn phải lo lắng về thời gian sử dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời.


Vật liệu sàn nhựa ngoài trời cao cấp

Sàn nhựa ngoài trời lắp đặt giúp tiết kiệm nhiều chi phí vì ít hao hụt khi thi công, Công trình ngoài trời khiến sàn gỗ nhựa không phát sinh quá nhiều về các loại phụ kiện đi kèm. Tùy theo cách lắp đặt có thể tái sử dụng dòng sản phẩm này khi khách hàng có nhu cầu.


Thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời cho hành lang chung cư - căn hộ

Về cấu tạo thành phần chủ yếu là nhựa, không sơn phủ có độ rỗng phù hợp ở giữa cốt ( giống lỗ gạch viên ). Ghép nối trên bộ khung xương cố định.


Lựa chọn vật liệu lót sàn cho khu vực ngoài trời tối ưu nhất

An toàn hơn, thẩm mỹ hơn sàn gỗ nhựa ngoài trời dòng vật liệu tối ưu nhất cho các công trình ngoài trời. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay kĩ thuật lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM SÀN GỖ GIA HOÀNG

Địa chỉ : 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM

Showroom: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 TP. HCM

Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com

Website: cuahangsango.com

Hotline tư vấn (8:00 - 21:00) hằng ngày

090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0938.38.5505 (Ms.Dung)

Góp ý, khiếu nại (8:00 - 21:00)

02822.404.555
 

Facebook Comment