Nhiệt độ ẩm ướt tại nhà | Diễn đàn đồ gỗ

Nhiệt độ ẩm ướt tại nhà

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Galvalum, kẽm và nhựa trở thành nguyên liệu thô hiện nay thường được sử dụng cho mái nhà để xe hoặc mái nhà. Vật liệu là ánh sáng, nhưng tiếc là sản phẩm không thể chịu được sức nóng của mặt trời, vì vậy phòng xung quanh cũng trở nên nóng.

Mặc dù có một số sản phẩm galvalum được trang bị bộ hấp thụ nhiệt, giá chắc chắn là đắt hơn. Tuy nhiên, đối với những người bạn đã sử dụng galvalum, kẽm hoặc nhựa cho mái nhà hoặc nhà để xe, bây giờ không cần phải lo lắng.

Con dấu nóng, một sản phẩm từ PT. Indaco Warna Dunia có thể là một lựa chọn để giảm nhiệt. Loại sơn này có lớp màng ekso nhiệt (không thuộc sở hữu của các sản phẩm khác) nên có thể giảm nhiệt và ánh sáng mặt trời. Lớp của nó phản xạ ánh sáng mặt trời.

Theo Dwi Susetyo, Giám đốc thương mại / Tiếp thị của PT. Indaco Color World, từ kết quả thử nghiệm, bề mặt phủ bề mặt bằng nhiệt độ bề mặt Hot Seal giảm 7-10 độ C. "Con dấu nóng cũng có thể được áp dụng như sơn tường. Lớp phủ này có thể giảm nhiệt độ trong phòng từ 4-5 độ C, do đó tiết kiệm cho việc sử dụng máy lạnh, ”Dwi Susetyo giải thích kèm theo Qolbi, Nhân viên tiếp thị của PT. Indaco Warna Dunia, đến Rumah190 , tại văn phòng của ông Jl. Raya Solo-Sragen Km 13.2 Làng Pulosari, Kebakkramat, Karanganyar, gần đây.

Con dấu nóng có sẵn trong 20 biến thể màu sắc có thể được trộn lẫn với các hệ thống đổi màu . Hot Seal kết quả cuối cùng, tiếp tục Tyo, không bóng. Để giảm nhiệt và từ chối ánh sáng mặt trời, lớp phủ hiệu quả là bằng cách áp dụng 3-4 lớp Seal nóng.

"Hơn 4 lần nó không quan trọng, bởi vì mái nhà bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những thay đổi thời tiết. Với lớp phủ ánh sáng mặt trời hiệu quả gấp 3-4 lần và bền hơn với thời tiết. Ngoài ra, nó cũng có thể làm giảm tần số âm thanh của nước mưa liên quan đến galvalum, kẽm 30 phần trăm, "ông nói.

Ứng dụng con dấu nóng có thể sử dụng chổi, cuộnphun . Đối với việc sử dụng bàn chải và cuộn trực tiếp áp dụng mà không cần trộn nước. Để sử dụng phun trộn với 10% nước sạch. Có sẵn trong các gói 1 lít, 4 lít (gallon), 20 lít (thùng lớn). "Sự phân tán là 3-5 mét vuông trên một lít với độ dày 300 micron cho ba lớp và có thể được sử dụng để chống ngưng tụ. Độ bền lên đến năm năm, "Tyo nói.

Một chức năng khác là sơn kháng thể kết hợp với Top Seal. Làm thế nào, áp dụng các Seal Top hai lần lớp trên khu vực bị rò rỉ với một vết nứt nứt dưới 2 mm, hơn 2 mm cộng với sợi chất xơ. Sau đó, Hot Seal được áp dụng hai lần.

PU đa năng

Các sản phẩm khác của Indaco là polyurethane đa năng (PU) . Sản phẩm này, theo Dwi Susetyo, là một lớp phủ hoặc lớp phủ rõ ràng làm bằng polyurethane có khả năng chống trầy xước. PU multipropose được sử dụng cho sơn ô tô với kết quả cuối cùng của độ bóng và đầu.

"Không chỉ ô tô, PU đa năng cũng có thể được sử dụng cho lớp phủ sàn. Khi sử dụng lớp phủ epoxy để xi măng tầng trên được cấp PU để không bị bong tróc. Điều này đã được sử dụng cho sân vận động Bali United, ”anh nói.

Một lợi thế khác, tiếp theo Tyo, có thể được sử dụng để phủ sơn tường, gỗ và sắt nếu nó vẫn còn thiếu độ bóng. Các chất chống ăn mòn trong PU đa năng trơn trượt và miễn dịch với các vật liệu gia dụng như dầu, chất lỏng muối và hóa chất nhẹ, vì vậy chúng rất dễ làm sạch và không làm hỏng sơn. PU đa năng có hai thành phần, cụ thể là các thành phần nhựa và chất làm cứng . Để sử dụng, 1 lít PU đa năng trộn với chất làm cứng 0,5 lít. "Chúng tôi khuyên bạn chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn, bởi vì sau khi được trộn trong ít hơn một giờ thì nó khô. Áp dụng ngay lập tức. Khi sử dụng bàn chải và cuộn"Nó không cần phải được trộn với mỏng hơn, nhưng nếu áp dụng cho ô tô bằng cách sử dụng mỏng hơn," ông giải thích. ( Arif Fajar S. )
 

Facebook Comment