Một số nguyên tắc thiết kế chung cho phòng bếp | Diễn đàn đồ gỗ
  • Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Một số nguyên tắc thiết kế chung cho phòng bếp

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Nếu bạn có điều kiện, sử dụng một không gian cho một nhà hàng một mình là tốt nhất, và cách bố trí cũng có thể phản ánh sở thích của nhà thiết kế hoặc chủ sở hữu.

nhà hàng trang trí, nhà hàng trung bình trên đồ nội thất và thiết bị là một phổ biến, đó là đơn giản, thuận tiện, vệ sinh và thoải mái. Vậy nguyên tắc thiết kế nhà hàng là gì? Chúng ta hãy cùng xem Xiaobian.

1. Nếu bạn có điều kiện, sử dụng một không gian cho một nhà hàng một mình là tốt nhất, và sự sắp xếp cũng có thể phản ánh sở thích của nhà thiết kế hoặc chủ sở hữu.
2. Đối với một ngôi nhà có diện tích nhà ở nhỏ, nhà hàng cũng có thể được đặt trong nhà bếp, phòng khách hoặc phòng khách.
3, nói chung là phòng khách, nhà bếp và nhiều hơn nữa, ông nói có một sân thượng hoặc ban công việc bên ngoài, vì vậy mọi người muốn di chuyển bếp ban công, một phòng đựng thức ăn có thể tiết kiệm thời gian, bạn thậm chí có thể để lại các nhà sư không gian ăn uống đơn giản, sau đó có thể tốt hơn để cho bồ hóng lỏng lẻo Ngoài trời, giảm ô nhiễm không khí trong nhà.
4. Đối với các nhà hàng mở, việc đặt màn hình giữa phòng khách và phòng ăn đều mang tính thiết thực và nghệ thuật nhưng phải chú ý đến sự phối hợp của phong cách màn hình và phong cách tổng thể.
5. Tầng của nhà hàng cũng có thể cao hơn một chút so với các không gian khác và 50 cm là thích hợp để phân chia các khu vực khác nhau.
6, độc lập nhà hàng, theo hình thức cửa của nó, phong cách, màu sắc nên được bên trong nhà hàng, và cả căn phòng một phong cách nhất quán; sàn nhà hàng hình dạng, màu sắc, hoa văn và chất liệu tốt nhất là phải khác nhau với các vùng khác, để hiển thị Chức năng này khác nhau và khu vực này khác.
7. Một số phòng ăn trong dinh thự nhỏ và có thể được cài đặt với một khu vực nhất định của gương trên tường để điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh và tăng hiệu ứng của không gian.
8, nhà hàng và nhà bếp là tốt nhất liền kề hoặc gần, thuận tiện và thiết thực.

9. Ánh sáng trên bàn ăn tốt hơn với đèn chùm, bạn cũng có thể chọn một đèn chiếu sáng được gắn trên trần nhà, hoặc sử dụng đèn sàn để đặt không khí.
10. Bất kể bạn chọn thiết bị chiếu sáng nào, bạn nên cẩn thận để không chiếu trực tiếp lên đầu của thực khách, nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến sự thèm ăn và không bị quấy rầy.
11, sàn nhà hàng bao gồm vật liệu, thường sử dụng gạch, gỗ, hoặc đá cẩm thạch dễ dàng để làm sạch, nhưng thảm là dễ dàng để vết bẩn bẩn.
12, trang trí tường nhà hàng nên chú ý để phản ánh phong cách cá nhân, cả hai đẹp và thực tế, còng tay không đáng tin cậy, mù quáng chồng chất lên màu, và chú ý đến súc tích, sắc nét.
13, nội thất nhà hàng nên chọn để hòa giải màu sắc, đặc biệt là gỗ tự nhiên, nâu, đen và màu sắc ổn định khác tốt hơn, cố gắng tránh sử dụng màu sắc quá thú vị. Màu sắc của tường nên dựa trên màu sắc tươi sáng, sáng.
14, bàn là đồ nội thất chính của nhà hàng, nhưng cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bầu không khí ăn uống.
 

Facebook Comment