• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Không gian sống tuyệt đẹp với nội thất trang trí cao cấp

#1
Thiết kế nội thất cao cấp đem lại sự sang trọng, hiện đại cũng như quyền lực cho chủ nhân. Bên cạnh đó còn là sự hài lòng, hay nói cách khác là sự thỏa mãn trong yêu thích.
Thật tuyệt vời khi sở hữu một không gian sống tuyệt đẹp với nội thất trang trí cao cấp. Đây quả là niềm ao ước của hầu hết chúng ta về kết quả thiết kế của một căn hộ của mình.
Cũng như những thiết kế chung cư hay căn hộ khác, mỗi phòng cũng mang những chức năng và có nội thất như nhau. Tuy nhiên, với nội thất cao cấp này khiến không giác trở nên nổi bật khác hẳn.
Phòng khách:Dưới ánh đèn chùm lung linh làm nổi bật cho bộ sofa cao cấp khiến toàn bộ phòng khách trở nên sang trọng hơn hẳn. Ngoài bộ sofa phòng khách, còn có thểm sofa bed tiện nghi. Các vật dụng trang trí phòng khách như rèm, đèn treo, tranh…góp phần cho “lộng lẫy”. Một số thiết kế nối liền phòng ăn được ngăn bởi một bức vách nhỏ hoàn hảo.
Phòng ngủ:Ở hầu hết các thiết kế phòng ngủ này đều sử dụng đèn chùm cho sự quý phái vô cùng đẳng cấp nhưng lại cực lãng mạn với những ánh đèn vàng nhẹ nhàng. Có thể nói những thiết kế phòng ngủ này vừa cân bằng được nét đẹp lại vừa chất chứa sự nhẹ nhàng, lãng mạn và ấm áp.
Các vật dụng cần thiết của một phòng ngủ đều là những sản phẩm cao cấp. Ngoài giường, tủ, bàn phấn …còn là sự tinh tế trong lựa chọn màu sắc, sơn tường, hay giấy dán tường hoa văn, cùng những bức tranh ý nghĩa.
Phòng bếp:
Thông thường phòng bếp được thiết kế nối liền phòng ăn. Mặt bàn ăn từ đá cao cấp tạo sự khác biệt so với những thiết kế bàn ăn phòng bếp thông thường. Nội thất từ gỗ cao cấp như bàn ghế, tủ…
\
Có những phòng tắm hệt như ở những khách sạn lớn bởi những thiết kế nội thật quá cầu kì, hoàn hảo. Phá cách với bồn tắm đứng từ kính cao cấp. Gạch lát sàn và ốn tường cao cấp, đắt tiền . Sử dụng bồn rửa hiện đại.
Phòng tắm:


Ở các căn hộ cũng như các thiết kế showroom, nhà hàng, khách sạn… việc sử dụng nội thất cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa cho những thiết kế lớn, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 

Facebook Comment

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet