Giá xoong nồi nên dùng cánh mở hay ngăn kéo? | Diễn đàn đồ gỗ

Giá xoong nồi nên dùng cánh mở hay ngăn kéo?

#1
Giá xoong nồi cánh mở hay ngăn kéo xoong nồi đã trở thành những món phụ kiện tủ bếp cơ bản cho gian bếp gia đình. Giúp cho những món nồi niêu xoong chảo được cất giấu gọn gàng, ngăn nắp tránh xa sự tác động của kiến, gián, côn trùng và điều tuyệt vời khi nhìn 1 gian bếp gọn gàng đúng không nào?Tuy nhiên, có thể bạn đang phân vân nên chọn giá xoong nồi cánh mở hay ngăn kéo? Hãy cùng Đại Biểu tìm hiểu từng loại và những lưu ý nhé!


Giá xoong nồi cánh mở và ngăn kéo – lựa chọn nào hợp lý hơn

Một lưu ý đầu tiên mà Đại Biểu muốn chia sẻ tới các bạn là khoang dành cho xoong nồi hãy để kích thước đủ lớn để có thể tận dụng tối ưu công năng chứa đồ. Ở các sản phẩm giá xoong nồi Luxury, Đại Biểu khuyên các bạn nên chọn kích thước khoang tủ rộng 90cm hoặc 80cm (Lòng tủ 865 hoặc 765) – để làm sao khi sài hai tầng xoong nồi các bạn có thể đựng thoải mái tất cả xoong nồi cho một gia đình sử dụng. Việc chi một khoản tiền để mua giá để xoong nồi kích thước bé có thể tiết kiệm được một ít chi phí nhưng xem ra lại không tối ưu công năng sử dụng và thẩm mỹ cho gian bếp gia đình với những chiếc nồi chiếc chảo không có chỗ cất giấu.


Tiếp nữa, việc sài cánh mở sẽ là một lợi thế để có thể làm ráo xoong nồi trước khi cho các giá xoong nồi trở về vị trí âm tủ. Các bạn có thể rửa xong úp xoong nồi và mở từng tầng đến khi xoong nồi ráo nước hãy kéo zô trong tủ - điều này rất tiện lợi và vệ sinh đấy. Giá xoong nồi với thiết kế ray âm giảm chấn tạo thuận lợi cho bạn sử dụng kéo ra kéo vào.
Còn trường hợp, gia đình bạn thích ngăn kéo hơn thì Đại Biểu lưu ý thêm tới bạn là nên thiết kế hai tầng thay vì 3 tầng nhé! Việc dùng 3 tầng sẽ giảm đáng kể lượng xoong nồi bạn có thể chứa thậm chí còn bị bỏ trống 3 tầng nếu 3 tầng có độ cao bằng nhau. Bởi hàng Giá xoong nồi nhập khẩu nói chung đều có một kích thước sẵn từ nhà sản xuất – nên việc bạn muốn thiết kế dạng ngăn kéo nên chú ý về độ cao để có thể sài giá xoong nồi inox thông minh phù hợp và tối ưu nhất.


Đó là những chia sẻ chân thành và mộc mác nhất của Đại Biểu tới toàn thể các bạn, hi vọng sẽ hỗ trợ tới các chị em tìm kiếm cho mình món giá xoong nồi phù hợp. Hotline hỗ trợ mọi băn khoăn, thắc mắc nhanh chóng và dễ dàng – 0963 265 378.
 

Facebook Comment