Giá bát nâng hạ là gì? Điểm cấu tạo đặc biệt của giá bát nâng hạ? | Diễn đàn đồ gỗ

Giá bát nâng hạ là gì? Điểm cấu tạo đặc biệt của giá bát nâng hạ?

daibieu

New member
#1
Giá bát nâng hạ có tính năng nổi bật & trở thành sản phẩm lanh lợi mọi nhà muốn lựa chọn. Mặc dù nhiên, hãy cùng bài viết liên quan cấu tạo đặc biệt của giá bát nâng hạ nhé!
Giá bát nâng hạ - sản phẩm ưa thích số 1 ngày nay trong danh sách các món phụ kiện tủ bếp. Hẳn cái tên giá bát nâng hạ lanh lợi không còn khiến chúng ta trợn tròn mắt, đắn đo suy ngẫm để xem đấy là món gì nữa đúng không nào? Nhưng vô cùng cả thể các bạn chưa hề biết giá bát nâng hạ có cấu trúc như vậy nào đấy.
Khái lược qua giá bát nâng hạ là gì?
Giá bát nâng hạ là gì? Giá nâng hạ bát đĩa được đánh giá là 1 mặt hàng vô cùng mưu trí, thiết kế nổi trội, tinh tế mang đến cho người tiêu dùng giá trị thực sự. Một chiếc giá bát nâng hạ mưu trí đã càng ngày trở thành gần gũi với người sử dụng nhờ những trải nghiệm thực sự của người dân trên mọi miền chữ S.
Cấu tạo của giá bát nâng hạ thông minh
Giá bát nâng hạ được cấu thành bởi các bộ phận chính:
1. Cơ cấu nâng hạ
Đây là điểm mà người dùng cần chú ý nhé! Để sử dụng giá bát nâng hạ ngon lành. Ở hai bên giá bát nâng hạ sẽ có hai nút trợ lực: một bên là từ 1-4kg and một bên từ 3-6kg tuỳ vào sức nặng của bát đũa mình chọn hai nấc này để kéo lên kéo xuống không cần lực nhiều của tay cũng có thể có thể ứng dụng chức năng lanh lợi auto của giá bát nâng hạ. Như vậy tải trọng ít nhất là 30kg đến 37Kg tất nhiên khi lượng bát đĩa không đa số chúng ta nên tắt chính sách tăng tải trọng để hệ số chịu lực bé đi & giá bát sẽ không hoạt động nặng.
2. 2 tầng đựng bát & đĩa riêng biệt
Tầng trên đựng bát, tầng dưới đựng đĩa – việc này rất thuận tiện cho hệ tủ bếp nhiều gia đình có độ cao thấp có thể tha hồ đựng đĩa to mà không lo vướng vào mặt tủ. Chất liệu inox 304 đảm bảo mặt hàng sáng bóng & không han gỉ.

3. Khay hứng nước phía dưới
Bạn có thể thoát nước & vệ sinh giá bát nâng hạ dễ dàng nhờ khay hứng nước phía dưới tránh việc rò rỉ nước vào tủ tác động tới độ bền.


Qua các điều kể trên & qua bình luận của khách hàng cho rằng giá bát nâng hạ là 1 mặt hàng nổi bật tiện lợi bậc nhất ngày nay đã được khá nhiều người dùng bình chọn. Quả thật, việc có hệ tủ bếp trên cao trở nên mối lo bấy lâu thì nay giá bát nâng hạ lanh lợi đã hoàn toàn ghi điểm trong mắt các bạn đấy.
Sản phẩm được BẾP PHÚ QUÝ đưa vào quá nhiều dự án cao cấp của các kiến trúc sư, các C.ty thiết kế, các chung cư: Golden Land, Mandarin, Royal City, Timecity, Ecopark, Golden place,… Phủ sóng tại chủ yếu mọi công trình biệt thư cao cấp cho đến công trình nhà dân.
Hãy cùng trải nghiệm giá bát nâng hạ để trải nghiệm 100 nghe không bằng 1 sờ bạn nhé! Chúng tôi chứng minh với bạn về vị trí tiện dụng bật nhất của giá bát nâng hạ trong làng phụ kiện nội thất lanh lợi hiện nay.
 

Facebook Comment