Đèn led năng lượng mặt trời - Tiết kiệm 100% điện năng - Trang trí sân vườn | Diễn đàn đồ gỗ

Đèn led năng lượng mặt trời - Tiết kiệm 100% điện năng - Trang trí sân vườn

ledsolar

New member
#1
Đèn led năng lượng mặt trời 15W STA89Đèn led năng lượng mặt trời 15W STA89 : Biến sân vườn nhà bạn trở nên đẳng cấp tương đương sân vườn của một Resort 5 sao thu nhỏ khó hay dễ ?

Phong thủy sân vườn nhà ở bao gồm: Vật dụng bài trí; Cây cảnh; Hồ nước; Màu sắc và đèn chiếu sáng sân vườn (ban đêm). Sân vườn phong thủy tốt sẽ mang lại cuộc sống an lành và vận may cho gia chủ.Phong thủy học quan niệm rằng, nguồn sáng rực rỡ vào ban đêm tại các khu vực sân vườn của ngôi nhà sẽ thu hút nguồn năng lượng địa sinh học tốt và mang lại tài lộc, may mắn & sức khỏe cho gia chủ và tất cả thành viên trong gia đình.Bạn có nghĩ tới việc sở hữu một sản phẩm đẳng cấp để thay thế những thiết bị chiếu sáng dùng nguồn điện lưới quá hao phí năng lượng điện và nguy hiểm trong sân vườn của bạn không ?

Heveda Group xin giới thiệu cho bạn một thiết bị chiếu sáng có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu khó tính nhất, đó chính là : Đèn led năng lượng mặt trời. Đây là một sản phẩm được rất nhiều resort 5 sao đưa vào để sử dụng cho khuôn viên rộng lớn của mình. Chính vì những ưu điểm vượt trội của nó như:

– Không có dây cáp điện và hoàn toàn không dùng điện lưới.
– Thiết kế đẹp mắt, tinh tế
– An toàn cho người sử dụng
– Loại bỏ những sợ dây điện gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm.
– Giảm chi phí tiền điện hàng tháng.
– Mang lại một không gian trong lành, thân thiện với môi trường.
– Rất dễ sử dụng và lắp đặt trong bất kỳ vị trí nào của sân vườn.
– Tạo sự trang trọng và đẳng cấp vượt trội cho sân vườn của ngội nhà.
– Tuổi thọ cao: 25-30 năm
– Tự động bật sáng và tắt khi trời tối/ sáng sớm.
– Chi phí chiếu sáng sân vườn cả đêm rất lớn về lâu dài. Chỉ đầu tư đèn led năng lượng mặt trời 1 lần, tiết kiệm nhiều chi phí hàng tháng và chi phí thay mới so với các sản phẩm chiếu sáng dùng điện lưới.
 

Facebook Comment