Các loại gỗ phù hợp cho hàng rào | Diễn đàn đồ gỗ

Các loại gỗ phù hợp cho hàng rào

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Làm một hàng rào bằng gỗ đã trở thành một xu hướng ngày nay. Tuy nhiên, để không nhầm đó là bạn thân tốt Nâng Teak Biết nhiều hơn các loại gỗ thích hợp cho hàng rào

Các loại gỗ đã được bán rộng rãi tại các cửa hàng gỗ. Tuy nhiên, cho dù bạn đã biết chất lượng và độ bền. Ngoài gỗ, sơn phù hợp cũng bao gồm các vật liệu xác định chất lượng của hàng rào bằng gỗ hoặc vẻ đẹp của hàng rào bằng gỗ.
Không Tất cả các loại sơn gỗ đều thích hợp cho các loài gỗ. Do đó, hãy sử dụng loại sơn phù hợp với loại gỗ sẽ được sử dụng làm nhiên liệu.

Nước và các loại gỗ chịu nhiệt thích hợp cho hàng rào
Trên thực tế, tất cả các loại gỗ có thể được sử dụng như vật liệu để làm cho một hàng rào nhà. Tuy nhiên, nó có một loại gỗ có sức đề kháng cao với thời tiết, cả nhiệt và nước mưa. Do đó, chỉ có một vài loại có thể được sử dụng làm nguyên liệu để làm hàng rào bằng gỗ.


tạo một hàng rào bằng gỗ
Nhìn chung, gỗ dùng để làm hàng rào thu được trong những khu rừng của Indonesia như nội địa trên đảo Sumatra, Papua, Kalimantan và một phần nhỏ của Java. Tuy nhiên, có một loại gỗ đã được trồng, cụ thể là gỗ tếch và gỗ cho một số lượng hạn chế của hàng rào, do đó, giá là khá tốn kém. Gỗ nói chung là Hà Lan, nó cũng mất một chục năm để được thu hoạch. Ngoài gỗ tếch, các loại gỗ như gỗ lim, nhựa biển merbau và long não được sử dụng rộng rãi để làm hàng rào bằng gỗ trong nhà.

Ironwood, merbau, nhựa biển và long não có sức đề kháng khá cao đối với thời tiết và nước, bên cạnh đó các loại gỗ này là gỗ mối.

Và mỗi loại gỗ đều có ưu điểm và nhược điểm, ví dụ gỗ merbau cao gấp 2 lần gỗ tếch, bên cạnh đó giá thành rẻ hơn gỗ tếch.

Gỗ Merbau từ Papua từ lâu đã được biết đến với chất lượng của nó. Bởi Papuans mối gỗ và khả năng chống ẩm được sử dụng để làm nhà, hàng rào, thuyền, cột điện, đồ dùng gia đình và các sebagainya.di merbau khu vực Java thường được sử dụng cho tà vẹt đường sắt.

Đối với gỗ từ khai thác bất hợp pháp với chất lượng số một như gỗ lim và gỗ lim là sự lựa chọn đúng đắn. Gỗ bản địa Kalimantan nổi tiếng là gỗ có tính năng mạnh mẽ và cứng nhất ở Indonesia.

Do đó, rất nặng và chìm trong nước, gỗ này là thích hợp cho cơ sở nuôi dưỡng cầu, xây dựng hàng rào gỗ, đồ nội thất, ngoài trời và sàn gỗ.

Gỗ tếch phù hợp cho hàng rào
Nếu các quỹ có sẵn là khá lớn, gỗ tếch có thể được áp dụng cho hàng rào, bên cạnh gỗ tếch mạnh mẽ cũng có một kết cấu hấp dẫn so với gỗ lim. Và gỗ tếch cũng tương đối dễ dàng để có được / có được.

loại gỗ long não cũng có thể được sử dụng để làm hàng rào, mặc dù giá gỗ long não là tương đối rẻ hơn so với gỗ tếch, nhưng độ bền của gỗ long não là thấp hơn so với gỗ tếch, từng loại gỗ làm hàng rào thường có sẵn ở dạng tấm của hội đồng quản trị kích thước của nó thay đổi, có chiều rộng 20 cm 15 cm đến kích thước 30 cm, khác với gỗ chưa được làm phẳng. Tuy nhiên, thường tinh chế bề mặt gỗ được thực hiện cùng với việc tạo ra một hàng rào bằng gỗ

Đối với các bạn có ý định tạo ra một hàng rào gỗ đó là một chút điều mà chúng tôi có thể phục vụ khoảng các loại nước và gỗ chịu nhiệt phù hợp cho hàng rào gỗ tạo rumah.Semoga hữu ích.
 

Facebook Comment