5 Lời khuyên cho việc chăm sóc đồ gỗ | Diễn đàn đồ gỗ

5 Lời khuyên cho việc chăm sóc đồ gỗ

admin

Ban quản trị cấp cao nhất
Thành viên BQT
#1
Trong việc lựa chọn đồ nội thất nhà, tất nhiên có giữa chúng tôi bằng cách sử dụng vật liệu cơ sở gỗ. Bạn không cần phải lo lắng nếu có rất nhiều đồ nội thất làm bằng gỗ trong nhà. Bởi vì đồ nội thất bằng gỗ khá dễ bảo trì. Chúng ta chỉ cần làm sạch bụi bẩn, đặt giày dép, sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt và đồ nội thất khác.
Đặc biệt đối với gỗ tếch là miễn dịch để tấn công bởi các loại nấm và côn trùng. Vì vậy, hiếm khi được xốp hoặc bị hư hỏng, nhưng dọn dẹp vẫn phải làm để duy trì chất lượng của màu sắc.
Đối với loài gỗ khác thực sự cần cẩn thận để làm sạch nó thường xuyên để luôn trông đẹp và không ngu si đần độn. Thông thường thiệt hại gỗ thường xảy ra do vô tình loại bỏ hoặc loại bỏ. Vì vậy, để gây ra một mùa thu hoặc nhấn tường và kinh nghiệm trầy xước. Bởi vì điều này, luôn luôn cẩn thận khi di chuyển đồ nội thất để tránh thiệt hại. Dưới đây là một số cách để duy trì đồ nội thất:
  1. Vị trí nội thất bằng gỗ
Một cách để giữ chất lượng đồ nội thất là tất nhiên bằng cách chọn một nơi trong một căn phòng có nhiệt độ không quá nóng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ cho căn phòng không bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bởi vì nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ làm cho chất lượng của gỗ nhanh chóng nứt. Ngoài ra, ánh sáng mặt trời cũng có thể làm mờ màu nội thất. Tất nhiên bằng cách giữ không khí trong phòng để nó không phải là quá nóng và ẩm ướt để nấm mốc và côn trùng không thể đến để làm hỏng nó.
  1. Thường xuyên làm sạch bụi và bụi bẩn
Mặc dù trong phòng được trang bị máy lạnh, đồ nội thất vẫn sẽ tiếp xúc với bụi bẩn và bụi bẩn nên nó cần được lau chùi thường xuyên. Sulak hoặc kemoceng là công cụ thích hợp để loại bỏ bụi dính để điều kiện của đồ nội thất sẽ luôn sạch sẽ và duy trì. Ngoài ra, nó cũng là cần thiết để sử dụng một miếng vải để làm sạch tất cả các bụi bẩn có trong đồ nội thất và có thể làm ướt vải bằng nước. Tuy nhiên, nó phải tránh sử dụng vòng silicon dựa trên vì nó sợ rằng nó có thể gây ra mụn nước trên gỗ.

  1. Sử dụng Brush hoặc Brush
Chức năng của một bàn chải hoặc bàn chải là để làm sạch các bộ phận khó khăn để làm sạch nếu sử dụng khăn lau bụi hoặc vải. Điều này là bởi vì có rất nhiều đồ nội thất có góc hẹp hoặc chạm khắc chạm khắc mà chỉ có thể được làm sạch bằng cách sử dụng một bàn chải. Làm sạch đồ nội thất bằng cách sử dụng bàn chải là không dễ dàng bởi vì nó đòi hỏi sự kiên trì, đặc biệt là trong đồ nội thất có nhiều khoảng trống hẹp với chạm khắc gỗ hoặc đồ trang trí khác.

  1. Lắp đặt an toàn giày dép
Vị trí nội thất chắc chắn là không tốt nếu tiếp xúc trực tiếp với sàn bằng gốm hoặc đá cẩm thạch. Bởi vì nó có thể làm cho giày dép trở nên ẩm ướt. Do đó, giày dép nội thất cần được bảo đảm dưới dạng lốp cao su hoặc thảm để tránh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà. Những cách khác cũng có thể là sử dụng vải nỉlàm bằng len để tình trạng giày dép không dễ bị trầy xước. Mặc dù vị trí nằm phía trên sàn gỗ, nhưng bạn vẫn nên sử dụng độ an toàn để giữa giày và sàn có thể được duy trì như nhau về chất lượng.

  1. Sử dụng đồ gỗ đặc biệt làm sạch
Trong các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc siêu thị, thường có chất tẩy rửa gỗ hoặc cam kết chứa chất lỏng sơn để duy trì chất lượng của đồ nội thất. Ít nhất là sử dụng chất tẩy rửa gỗ mỗi tháng một lần để tình trạng gỗ sẽ được xử lý sao cho lớp gỗ luôn được giữ sạch sẽ. Việc sử dụng một chất tẩy rửa tốt hơn là phun đủ chất lỏng lớp phủ và lau nó bằng một miếng vải mềm để làm sạch và đồng đều. Ngoài ra, nó có thể làm kết thúc một lần nữa sau 2 đến 5 năm để chất lượng của màu sắc luôn được cập nhật.
 

Facebook Comment