• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

3 ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ dưới 50m vuông

#1
Làm thế nào để có thể lựa chọn, bài trí và thiết kế nội thất chung cư phù hợp, tạo cảm giác không gian rộng rãi mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ trong toàn bộ kiến trúc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !
Với những kiến trúc có diện tích nhỏ, việc thiết kế nội thất dường như cũng sẽ thu nhỏ lại để phù hợp với không gian. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn, bài trí và thiết kế nội thất chung cư phù hợp, tạo cảm giác không gian rộng rãi mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ trong toàn bộ kiến trúc

Dưới đây là 3 ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ dưới 50m vuông tuyệt đẹp cho bạn tham khảo:

1. Căn hộ 49,8 mét vuông.

Đây là thiết kế phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ ổn định với dự tính trong tương lai cùng những thiên thần nhỏ. Thiết kế đem lại cảm giác lớn hơn so với diện tích. Không gian này lấy cảm hứng từ những cảnh quan tuyệt đẹp của biển, mang về tự nhiên các yếu tố như gỗ khai hoang để tạo ra một không gian trung tính ấm áp mà có thể được thưởng thức trong những năm tới.

2. Căn hộ nhỏ cho hai vợ chồng và một con:


Căn hộ ít hơn 50m vuông này được thiết kế dành riêng cho gia đình nhỏ chỉ có một con. Không gian này được thiết kế với một chút sôi động và nổi bật với những gam màu sắc tươi sáng tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn. Đặc biệt tường được dán và trang trí với những hình thù nổi bật, phù hợp với trẻ nhỏ, kích thích sự phát triển cũng như yêu thích cho trẻ.3. Căn hộ chỉ 32 mét vuông

Đối với các căn hộ thứ ba, chúng ta có một không gian thực sự độc đáo khi diện tích chỉ 32m vuông. Đối với những gia đình muốn sống tại thành phố nhưng diện tích thiết kế lại quá nhỏ. Thiết kế được gắn những chiếc đồng hồ treo tường nhỏ xinh, một chiếc đồng hồ lớn tựa như chiếc bánh xe và một đồng nhỏ nhỏ màu trắng tinh tế.

Với diện tích nhỏ như thế này, việc thiết kế kết hợp nối liền phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn là một ý tưởng không chỉ phù hợp và còn đem lại sự độc đáo, mới lạ trong phong cách thiết kế. Sử dụng nội thất với gam màu lạnh, tường sơn đỏ và nâu đất, xám.

Với những ý tưởng thiết kế này, bạn không còn phải lo ngại trong vấn đề thiết kế nội thất khi căn hộ của bạn có diện tích không được lớn. Hy vọng sẽ đem lại nhiều hữu ích cho những chủ nhân có diện tích kiến trúc nhỏ.Không chỉ ở nội thất chung cư, mà ngay cả những công trình công cộng có diện tích hẹp như thiết kế thi công showroom, nhà hàng nhỏ, quán cafe … với sự khéo léo và kinh nghiệm trong thiết kế, bạn sẽ có được những kiến trúc tuyệt đẹp mà không cần tới diện tích lớn.
 

Facebook Comment

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,441
Bài viết
33,476
Thành viên
139
Thành viên mới nhất
ghesatnet